Giới thiệu về Bảo Phúc Media

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Bảo Phúc thành lập vào tháng 1 năm 2010. Được sự tín nhiệm của khách hàng, công ty đã từng bước khẳng định được vị trí của mình trong ngành quảng cáo Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên tay nghề cao, chuyên nghiệp và xưởng sản xuất đầy đủ trang thiết bị, chúng tôi luôn mang lại cho khách hàng sự an tâm về chất lượng và tính mỹ thuật cao cho mọi công trình chúng tôi thực hiện.

 

Ngay từ năm 2012, BẢO PHÚC MEDIA đã trở thành nhà thầu về biển bảng quảng cáo của các công ty lớn đứng đầu Việt Nam như: Công ty TNHH Thương Mại VHC, Tập đoàn Quốc Tế Sơn Hà, Công ty Cổ Phần Quốc Tế Hiway Việt Nam, ... Ngoài khách hàng trong nước, chúng tôi còn là supplier quảng cáo logo các hãng như TOSHIBA,SAMSUNG, SONY, LG, ELECTROLUX, MITSUBISHI ,..  Đến với BẢO PHÚC MEDIA, chúng tôi luôn cam kết mang lại chất lượng dịch vụ cao nhất, hiệu quả nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

 

Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

 

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Bảo Phúc được thành lập với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là xây dựng một phong cách phục vụ đẳng cấp: đáp ứng nhiều đơn đặt hàng lớn của khách hàng trong thời gian ngắn và hiệu quả cao. Chính vì lý do đó nên công ty luôn quan tâm đến công tác đào tạo, bồi dưỡng nhân lực, nâng cao tay nghề công nhân, tạo mọi điều kiện cho nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Toàn bộ nhân viên công ty quyết tâm tạo ra những sản phẩm mang lại những giá trị cao nhất cho khách hàng, cụ thể:

  • Sản phẩm chất lượng tốt nhất
  • Chính sách giá cả cạnh tranh
  • Quảng cáo hình ảnh công ty một cách thiết thực

 

Phương châm hoạt động của Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Bảo Phúc:

Đối với BẢO PHÚC MEDIA, sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng sản phẩm dịch vụ mà Công ty cung cấp và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Truyền Thông Và Quảng Cáo Bảo Phúc đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu sản xuất, thi công biển hiệu của khách hàng.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Thứ năm, 16 Tháng Ba 2017

477 lượt xem